A Better Tomorrow โหด เลว ดี (2018) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD

A Better Tomorrow โหด เลว ดี (2018) พากย์ไทย

รีวิวหนัง A Better Tomorrow โหด เลว ดี (2018) 

          สวัสดีทุกคน สบายดีไหมครับ ต้องขออภัยจริงๆนะครับ ที่พี่เฉินหายไปหลายวัน เพราะต้องพาครอบครัวไปหยุดพักผ่อนกันที่หัวหินครับ แม้ว่าจะไปเที่ยวทะเล แต่พี่เฉินก็ไม่ค่อยอยากจะออกไปไหนเลยครับ เพราะอากาศร้อนมากๆร้อยสุดๆ เลยหาโอกาส ดูหนังออนไลน์HD พี่เฉินเลยอยากมาแนะนำหนังสัก 1 เรื่องครับ หนังมีชื่อว่า A Better Tomorrow โหด เลว ดี หนังเรื่องนี้ค่อยข้างสนุกเลยครับ ดูเพลินๆ กับคนรู้ใจและสิ่งที่ต้องการอีกอย่างก็ ป๊อปคอนต้องมา ครับเพราะของมันต้องคู่กัน และแน่นอนครับ ว่าเนื้อหาของหนังไม่ธรรมดาแน่นอน หนังจะเป็นยังไงมาตามดูพร้อมพี่เฉินได้เลยครับ

 

          หนังเรื่อง  A Better Tomorrow หรือ โหด เลว ดี ภาคนี้ ฉายในปี 2018 ถูกสร้างในช่วงปี 2017 ครับ เป็นหนังความยาวประมาณ 124 นาที หนังเรื่องนี้เป็นแนวหนัง แอคชั่น Action ครับ เชื่อว่าทุกคนที่กำลังอ่านบทความนี้กำลังตื่นเต้นกับพี่เฉินแน่ๆ พี่เฉินเขียนไปก็อดอมยิ้มไม่ได้ครับ เพราะเอาจริงๆ คือ หนังค่อยข้างสนุกครับและดูไป 2 รอบแล้วครับ กำลังคิดอยู่ว่าจะดูรอบที่ 3 ดีไหม มาต่อเรื่องรีวิวหนังกันดีกว่า แอบออกทะเลไปนิดนึง และที่สำคัญหนังเรื่องนี้ถูกสร้างมาทั้งหมด 4 ภาคแล้วครับ หากรวมภาคนี้เข้าไป ทุกภาคมีคะแนนรีวิวมากถึง 8.0โดยเฉลี่ยนะคะแนนดีแล้วอย่าลืมหาดูกันนะครับ

A Better Tomorrow โหด เลว ดี (2018) พากย์ไทย
A Better Tomorrow โหด เลว ดี (2018) พากย์ไทย

          หลังจากที่พี่เฉินได้ ดูหนังออนไลน์HD โหด เลว ดี 2018 ก็ขอมารีวิวให้ทุกๆ ท่าน สามภาคแรกของ โหด เลว ดี ถูกสร้างเมื่อนานมากแล้ว คือในปี 1986 1987 1989 เวอร์ชั่นปัจจุบัน ถูกสร้างหลังจากภาคที่สาม นานเกือบ 30 ปี ตัวละครหลักเป็น ตี้ หลุง (Lung Ti) บอกตำราหนังแอคชั่นของจีนเลยครับ บอกเลยตรงๆ ว่าพี่เฉินก็เป็นแฟนคลับเขาเช่นกัน และ ติดตามผลมาตลอด 20 ปี เลยครับ โอ๊ยลืมไปเหมือนประจานอายุตัวเองเลยครับ เชื่อว่าหนังแนวนี้หลายๆ คนจะชอบนะครับ ลืมบอกไปนะครับสำหรับหนังเรื่อง โหด เลว ดี ปี 2018 ได้เปลี่ยนบทตัวละครหลักไปนะครับ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชิน แต่นักแสดงอย่าง หวังข่าย (Kai Wang) ก็หล่อไม่แพ้กัน ไม่ใช่แค่หล่ออย่างเดียวนะครับ เค้ายังสามารถดึงความเป็นธรรมชาติออกมาได้อย่างขั้นเทพเลยครับ

A Better Tomorrow โหด เลว ดี (2018) พากย์ไทย
A Better Tomorrow โหด เลว ดี (2018) พากย์ไทย

          เรื่องนี้หนังจะดำเนินเรื่องเกี่ยวกับ 2 ฝ่าย หลักๆ ครับนั้นก็คือ ตำรวจ และ ผู้ขนยาเสพติดครับ เอาจริงๆ แล้วด้วยพล็อตเรื่องก็อาจจะซ้ำๆ กับภาคเก่าๆ หรือ หนังเรื่องอื่นๆ แต่อยากให้แฟนคลับของพี่เฉินเข้าใจว่า หนังจีนแนวแอคชั่นเนี่ย มันคือที่สุดครับ เพราะเขาไม่ได้ใช้อาวุธอย่างเดียวครับ เขายังมีมือ และ ดาบ ตีกันด้วยครับ ซึ่งมันแสดงถึงความดิบ เถื่อน ของมนุษย์ ออกมาเป็นอย่างดีครับ ถึงพล็อตหนังจะคล้ายๆ กับภาคเก่าๆ แต่ด้วยภาคนี้บอกตรงๆ เลยว่าหนังมีการหักมุมค่อยข้างเยอะมากๆ ครับ จำคำนี้เอาไว้เลยนะครับว่า อย่าคาดหวังครับ เพราะถ้าคาดหวังแล้วจะเจ็บใจ อย่างเช่นพี่เฉิน เป็นต้นเลยครับ

 

          มาพูดถึงภาพ สถานที่ และ เสียง ดีกว่าครับ พี่เฉินของเริ่มจากคุณภาพของภาพก่อนเลย เรื่องภาพถ้าเปรียบเทียบในทุกๆ ภาคแน่นอนครับว่า ภาคปี 2018 เป็นที่ 1 อยู่แล้วครับ เพราะภาคก่อนหน้านั้นก็ตามยุคสมัยเลย และเพื่อนๆอย่าลืมหา ดูหนังออนไลน์ HD ไม่มีโฆษณา กันนะครับ และด้วยเทคโนโลยียุคปัจจุบัน ที่ทางผู้กำกับอย่าง เซิง ดิง (Sheng Ding) นำแสดงออกมา ถ้าให้คะแนนภาพ พี่เฉินให้เลย 7.5/10.0 ต่อมาครับเรื่องสถานที่ ด้วยสไตล์หนังจีนแนวแอคชั่น แบบนี้ สถานที่ มันจะออกแนวดิบๆ ครับ แบบข้างทาง ตามซอย ครับ ทำให้หนังมีความตื่นเต้นมากๆ ครับ และบางมุมก็นำแสดงเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน พี่เฉินให้คะแนน 7.0/10.0 และสุดท้ายครับ คุณภาพเสียงออกมาค่อยข้างดีครับ ปืนเป็นปืน และ เพลงของหนังค่อยข้างดีด้วย ยังไงใครชอบอย่าลืมไปดูกันนะครับ