Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD

Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016)

          ร้องไห้หาพ่อน้องหรือ เห็นน้องตะโกนหาพ่อ ไม่ร้องได้ไงค่ะ ก็หนังเรื่อง Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016) ที่น้องเพิ่งดูไปได้ประมาณครึ่งเรื่อง มันเศร้ามากค่ะ คือวันนี้น้องไม่ได้ไปเที่ยวเลยว่าเปิด ดูหนังออนไลน์HD ดูหนัง แต่ดูไปได้ครึ่งเรื่องก็มาเขียนรีวิวก่อนค่ะ น้องดูแล้วนึกถึง พี่เบิร์ด แฟนพี่แตงโม เลยค่ะ น้องเลยดูต่อไม่ไหวขอพักสักครู่ พี่ๆ เคยคิดไหมคะว่าถ้ามีพระเจ้าให้เราเลือกระหว่าง เราตายก่อนคนรัก กับคนรักตายก่อนเรา พี่ๆ จะเลือกให้ใครตายก่อนนะคะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนน้องจะเลือกให้น้องตายก่อน แต่ตอนนี้น้องได้รู้แล้วว่า คนที่รอดอยู่ชีวิตที่เหลือก็ไม่ได้มีความสุขเลย เขาเหมือนตายทั้งเป็น กลายเป็นเราที่ตายไปก่อนนั้นกับเป้นคนเห็นแก่ตัว หนีตายสบายไปคนเดียว

 

          มันเป็นหนังที่ดีมากเลยค่ะ ในส่วนนี้คือน้องกลับมาแก้ที่เขียนไว้หลังจากดูจบแล้วนะคะ หนังดีกว่าที่คิดมากเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่า เป็นหนังแนว ดราม่า Drama น้ำตาร่วงหลังพวงมาลัย ของพี่ เท่ห์ อุเทน เพลงนี้หายากนะคะ เด็กรุ่นน้องจะมีกี่คนที่รู้จัก แต่ตัวหนังหลังๆ กับปรับอารมณ์เราค่อยๆ กลับมาได้ มีการผสมแนว ตลก Comedy แบบค่อยๆ ปล่อยมาทีละนิดๆ จนอารมณ์เรากลับมาปกติ อันนี้ต้องชม ฌอง มาร์ค วาลลี ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ด้วย นะคะ

Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016) พากย์ไทย
Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016) พากย์ไทย

          ตอนนี้น้องเริ่มทำให้ได้แล้วนะคะ เรากลับมาที่ ดูหนังออนไลน์HD ดูหนังต่อให้จบกันดีกว่า แต่น้องจะเล่าให้ฟังทั้งแต่ต้นเรื่องเลยนะคะ เริ่มเรื่องมาหนังจะบอกเล่าถึงความรักของชายหญิง คู่หนึ่งที่รักกันปานจะแหกตรูดดม ประดุจดั่งขนหมออ้อยที่ถึงแม้จะโดนโกนไปแล้ว แต่ก็ยังมีรากยึดกับหนังไข่ไว้ ไม่ยอมปล่อยไปไหนเลย ในเช้าวันหนึ่ง ในขณะที่พระเอกของเรากำลังออกไปทำงานตามปกติ ของเขาอันนี้ต้องขอบอกเลยว่าหน้าที่การงานของเขาไม่ธรรมดาเลยนะคะ เพราะว่าเขาทำธุรกิจการบิน เป็นพ่อค้าตั๊กแตนทอด ส่วนเมียของเขานั้นทำอาชีพเกี่ยวกับประดับยนต์ ขายพวงมาลัยอยู่ตามสี่แยก ฮ่าๆ ถ้าเป็นตอนนี้คงเล่นมุกนี้ไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้ขายน้ำสีส้มผสมน้ำหวานแทนกันแล้ว

Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016) พากย์ไทย
Demolition ขอเทใจให้อีกครั้ง (2016) พากย์ไทย

          หลังจากที่พระเอกของเราถึงที่ทำงานได้ไม่นาน ก็มีเบอร์แปลกโทรเข้ามาหาเข้า แล้วบอกกับเขาว่า ทำใจดีๆ นะครับ ตอนนี้เมียของคุณโดนรถชน ให้มาหาที่โรงพยาบาลโดยด่วนเลยนะครับ ตอนนี้ใจของพระเอกสลายเป็นล้านๆ ชิ้นเลย แล้วแต่ละชิ้นก็แตกออกเป็นเสี่ยงๆ แล้วในที่สุดใจที่แตกออกเป็นเสี่ยงๆ ก็ถูกบดละเอียดจนเป็นผุยผงหมดเลย ตอนนี้หัวใจของพระเอกได้กลายเป็นก้อนฝุ่นไปหมดแล้วล่ะฮะ นี้เป็นไงถ้าไม่ดู Tiktok เยอะจำไม่ได้เนี่ย พระเอกเหมือนคนบ้า ชอบระบายใส่จดหมายแล้วส่งไปที่ประชาสัมพันธ์ของบริษัทหนึ่ง เจ้นั้นเป็นแม่ม่ายอ่านทุกวันๆ ก็เกิดสงสารพระเอกเข้า เลยมาหาพระเอกตามที่อยู่เลยค่ะ

 

          แน่นอนว่าเรื่องราวต่อจากนี้ต้องดูเองนะคะ สามารถดูได้ที่ ดูหนังออนไลน์HD ชนโรง เลยค่ะ เอาจริงๆ ก่อนที่นางเอกจะมาหาพระเอกนี้ มันก็กินเวลาหลายเดือนนะคะ ที่พระเอกไม่ได้ปล่อยเลย แล้วเมื่อมีแม่ม่ายที่ทั้งสาวทั้งสวย มาหาถึงที่บ้าน แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้นนะ เมื่อนางเอกมาถึงพระเอกก็รีบบอกเลยว่า เฮ้เธอมาทางนี้สิ จะพาไปดูของดี แค่เธอเข้ามา ในบ้านฉัน มันจะเหมือนดังฝัน แล้วฉันจะพาเธอไปสวรรค์