Overcomer ผู้ชนะ (2019) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD

Overcomer ผู้ชนะ (2019) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Overcomer ผู้ชนะ (2019) 

พี่ๆ เคยรู้สึกท้อบ้างมั้ยคะว่าทำไมชีวิตเราต้องเป็นแบบนี้ แบบนั้นด้วย ใช่ค่ะ ช่วงนี้น้องกำลังรู้สึกว่าตัวเองท้อแท้ที่ไม่ใช่ลูกท้อจากเมืองจีนนะคะ  หมายถึงท้อแท้ที่แปลว่าหมดกำลังใจค่ะ เมื่อน้องมีความรู้สึกมันแย่แบบนี้ แย่อบบแย่มากค่ะ น้องเลยคิดว่าจะเปิดเว็บ ดูหนังออนไลน์HD เพราะว่าเหนื่อยค่ะ อยากพักสมองบ้าง อยากหาแรงบันดาลใจให้กับการใช้ชีวิตให้กับตัวเอง แล้วหางตาไปสะดุดเข้ากับหนังเรื่อง Overcomer ผู้ชนะ (2019) น้องเลยลองดูหน่อยก็ได้ เผื่อจะทำให้เรารู้สึกอยากสู้ แล้วชนะใจตัวเองบ้าง ก็ได้แต่หวังแบบนั้นนะคะ แต่พอน้องได้รับชมจบน้องร้องไห้อีกแล้วค่ะ หนังมันทำออกมาได้ดีมากเป็นหนังที่ให้กำลังใจคนได้ดีเลย

 

หนังเรื่องนี้เป็นสุดยอดของสุดยอดของการให้กำลังใจเลยค่ะด้วยตัวหลังที่เป็นหนังแนว ดราม่า Drama ที่ได้เห็นแค่แนวก็รู้เลยว่าน้ำตาแตกแน่นอนค่ะ ด้วยผลงานการกำกับเจ้าของผลงานหนังแนวชีวิตอย่างเฮีย อเล็กซ์ เคนดริก (Alex Kendrick) ที่เหมือนกับว่าแกจะต้องให้ชีวิตของตัวเอกในหนังของแกจะต้องตกอับรันทดมีปมแบบไม่ให้ได้มีความสุขในชีวิตเลย แต่หนังของแกก็ทำออกมาได้ดี และกินใจทุกเรื่องนะคะ และเรื่องนี้แกเองก็ได้แสดงเองด้วยโดยแกรับบทเป็น จอห์น แฮร์ริสัน (John Harrison) ตัวละครหลักที่ดำเนินเนื้อเรื่องของหนัง ที่ชีวิตไม่ค่อยปกติ

Overcomer ผู้ชนะ (2019) พากย์ไทย
Overcomer ผู้ชนะ (2019) พากย์ไทย

ในตอนที่น้องเองได้ ดูหนังออนไลน์HD เรื่อง Overcomer ผู้ชนะ (2019) จบน้องบอกเลยว่าน้องร้องไห้เลยค่ะ ถึงแม้ความจริงจะร้องตั้งแต่หนังยังไม่จบเลยค่ะ น้องว่าช่วงนี้น้องเศร้ากับชีวิตแล้ว ชีวิตของตัวละครในหนังนี้ยิ่งกว่าน้องอีกค่ะ โดยเนื้อเรื่องในช่วงแรกจะโฟกัสไปที่ตัวละครที่ชื่อ จอห์น แฮร์ริสัน นักกีฬาบาสเกตบอลดาวรุ่งพุ่งแรงแบบไม่มีใครสามรถหยุดเขาได้ เขานั้นรักในกีฬาบาสเกตบอลมาก จนเราสามารถเรียกได้เลยว่าที่เขายังมีชีวิตอยู่ก็เพราะบาสเกตบอล โดยความฝันสูงสุดในชีวิตของเขาคือการได้ลงแข่งในลีก NBA ลีกของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถือได้ว่าเป็นจุดสูงสุดในชีวิตของนักบาสเกตบอลทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และจอห์นเองก็เป็นหนึ่งในเด็กหนุ่มหลายคนที่ต้องการจะไปแข่ง แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกกับเขาเมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถจะเล่นบาสเกตบอลได้อีกตลอดกาล

Overcomer ผู้ชนะ (2019) พากย์ไทย
Overcomer ผู้ชนะ (2019) พากย์ไทย

ความฝันสูงสุดชีวิตของจอห์นก็ได้หยุดลงแค่นั้น ชีวิตของเขาหลังจากนั้นก็เปรียบเสมือนได้จบลงไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว แต่ก็ได้มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความฝันอยากาจะลงแข่งกีฬาวิ่งวิบากระดับโลก แต่ตัวของเธอเองนั้นดันมีโรคประจำตัวเป็นโรคหอบหืด และจอห์นเองก็ได้บอกกับเธอว่าเธอไม่มีทางได้ไปเพราะโรคที่เธอเป็นอยู่ แต่เธอเลือกที่จะไม่ฟังคำเตือนของจอห์น และเลือกที่จะทำตามความฝันของเธอ จนทำให้จอห์นเห็นถึงสิ่งที่เด็กหญิงคนนี้มี และเขาไม่มีนั้นก็คือความพยายาม เขาเลยเลือกที่จะสนับสนุนเธอเต็มที่และกลายเป็นโค้ชเพื่อส่งเธอให้ไปถึงฝัน

 

น้ำตาแตกค่ะ แตกตั้งแต่หนังยังไม่จบเลยค่ะ หนังเรื่องนี้ดีแบบไม่ได้อวยเลยคะ สำหรับพี่ๆ ที่กำลังท้อแท้กับชีวิตที่ไม่ใช้ท้อจากเมืองจีน น้องต้องขอแนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นหนังที่ให้กำลังใจคนได้ดีมาก สามารถหาดูได้ตามช่องทาง ดูหนังออนไลน์HD พากย์ไทย นะคะ สิ่งที่พี่ๆ จะได้หลังจากดูหนังเรื่องนี้จบคือกำลังใจค่ะ เป็นกำลังใจที่เราได้จากการได้มองคนที่ไม่ยอมแพ้โชคชะตา ยังไงก็จะสูงไปให้ถึงฝันที่ตั้งไว้ค่ะ