Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD

Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015)

          วันนี้ได้มีโอกาสไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ พอถึงที่พัก ก็จัดแจงเก็บของ ตั้งแล้วก็ตั้งปาร์ตี้ เริ่มกินกัน หลังจากผมกินเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เปิดหาหนังดูที่ ดูหนังออนไลน์HD แต่ก็หาหนังที่อยากดูไม่ได้ เลยกลับไปร่วมกลุ่มนักกินเล่นกับเพื่อน นั่งเล่าย้อนความหลังวัยเด็ก ซึ่งคงจะดีไม่น้อยถ้ามันมีเครื่องที่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งต่างๆในวัยเด็กได้ ซึ่งมันจะมีหนังอยู่เรื่องนึงจะเป็นแนวย้อนเวลาแต่ก็ไม่ใช่เรื่องแรกสำหรับผม หนังแนวย้อนเวลาเนี่ยเคยดูมาแล้วหลายเรื่อง ถ้าใครอยากรู้ว่าเรื่องราวที่ผมกำลังจะรีวิวจะเป็นยังไงไปอ่านกันบทความต่อไปได้เลยครับ

 

          Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2014) จะเป็นหนังแนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi เรื่องนี้จะได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ดีน อิสราเอลไลท์ ที่ฝากผลงานไว้มากมาย อย่าง The butterfly effect , Back to the future ซึ่ง ซึ่งทฤษฎีย้อนเวลา ปัจจุบันโลกกำลังค้นคว้าอยู่ แต่กลับกันในหนังสามารถทำให้มันเป็นจริงได้ แต่ด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใครของผู้กำกับ และหนังเรื่องนี้จะได้นักแสดงมากฝีมือ อย่าง จอห์นนี่ เวสตัน , โซเฟีย แบล็ค-เดเลีย , อลัน อีแวนกิลิสตา , เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์ และ แซม เลิร์นเนอร์ แค่เกริ่นชื่อนักแสดงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าหนังจะดีขนาดไหน

Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015) พากย์ไทย
Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015) พากย์ไทย

          ดูหนังออนไลน์HD เรื่อง Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2014) ได้ที่เว็บ 285HDMOVIE เนื้อเรื่องเริ่มต้น วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้ค้นพบวิธีสร้างเครื่องย้อนเวลาโดยบังเอิญ กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดจึงพูดคุย และตัดสินใจที่จะให้โอกาสครั้งที่สองให้กับตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ทั้งหมดได้ย้อนเวลากลับเป็นได้ แค่เหมือนการหมุนย้อนนาฬิกา แต่การเล่นกับเวลาไม่มีอะไรดี เมื่อกลับไปเปลี่ยนบางอย่าง จะต้องมีบางอย่างเกิดขึ้นกับห้วงเวลาเช่นเดียวกัน ทุกคนจะต้องแข่งกับเวลาในการแก้ไขสิ่งที่ตัวเองก่อ ซึ่งหลังจากที่ทุกคนเปลี่ยนแปลงเวลาของตัวเองจะเกิดเหตุการ์ณสุดฮาขึ้น พวกเขาต้องแก้ไขให้ได้ ถ้าอยากรู้ว่าว่าความฮาจะเป็นยังไง ไปติดตามชมที่หนังตัวจริงได้เลยครับ

Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015) พากย์ไทย
Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015) พากย์ไทย

          ด้วยหนังเรื่องนี้เป็นหนังเกี่ยวกับการย้อนเวลา ซึ่งหนังย้อนเวลาเคยมีทำออกมาหลายเรื่องมากๆ และ แต่ละเรื่องผู้อยู่เบื้องหลังก็คือผู้กำกับ ดีน อิสราเอลไลท์ นั้นเอง หนังที่เขาทำส่วนใหญ่จะเล่าคล้ายๆ กันต่างกันแค่ยุคสมัยเท่านั้นเอง เรื่องนี้เลยออกมาแปลกใหม่ เมื่อผมดูครั้งแรกก็รู้สึกว่าเออมันก็จริงอย่างที่เขาว่า ว่าไอ้พวกหนังย้อนเวลาเนี่ยผมว่าพล็อตเรื่องมันคล้ายๆ กันคือ เมื่อกลับไปแก้ไขอะไรสักอย่าง เส้นทางเวลาจะถูกเปลี่ยนหรือไม่ก็อาจแยกย่อยออกมาไม่มีสิ้นสุด ซึ่งบางทีก็ดี แต่บางทีก็แย่จนนึกกลับตัวเองว่าไม่น่าทำมันเลย ซึ่งส่วนตัวผมก็มีเวลาที่อยากกลับไปแก้ไขเหมือนกัน แต่ถ้ากลับไปแล้วเหมือนในหนังเนี่ยก็ต้องคิดดูใหม่แล้วละครับ

 

          สามารถรับชมหนังเรื่อง Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2014) ได้ที่เว็บ ดูหนังออนไลน์HD พากย์ไทย ซึ่งตัวหนังโดยรวมถ้าไม่ได้ผู้กำกับอย่าง ดีน อิสราเอลไลท์ ที่ช่ำชองเกี่ยวกับเทคนิคการเล่าหนังย้อนเวลาแล้ว หนังเรื่องนี้คงไม่ได้ออกมาอย่างงี้แน่นอน ส่วนตัวผมเป็นคนชอบหนังแนวนี้เป็นทุนเดิมอยู่ เลยมองว่าหนังเรื่องสนุกแต่ก็แอบกลับไปดูหนังที่ผู้กำกับเรื่องนี้สร้างเช่น The Buttery Effect 1-3 และ Back To The Future  ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้มีความแตกต่างกับ Project Almanac ไม่มาก ซึ่งถ้าใครมีความชื่นชอบหนังแนวเกี่ยวกับการย้อนเวลาแนะนำให้ค้นหาชื่อผู้กำกับคนนี้แล้วคุณจะรู้ว่า มันถือเป็นห้องสมุดหนังย้อนเวลาเลยทีเดียว