The Pool นรก 6 เมตร (2018) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD

The Pool นรก 6 เมตร (2018) พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Pool นรก 6 เมตร (2018)

          ไอ้ชาละวัน พ่อตาเองกำลังจะมีเคราะห์ เองต้องฆ่าหุ่นพ่อตาสะ แล้วแต่งหล่อกับแม่ยายพ่อตาเองถึงจะรอด ทันใดนั้น น้องเจนก็ตื่นขึ้นรีบเปิดดูดวงทำนายฝันเห็นชาละวัน ได้เลขเด็ด 47 ไม่รอช้าก็เหมาหมดแผงไปเลยสิคะ ระดับซ้อเจนงวดนี้รวยแน่แต่ก่อนรวยขอแวะเปิด ดูหนังออนไลน์HD จำได้ว่าสมัยมัธยมมีหนังไทยเรื่องหนึ่งที่ได้พระเอกแนวหน้ามารับบทนำติดอยู่ในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แล้วหาทางปีนขึ้นจากสระไม่ได้ หลังจากนั้น ก็มีจระเข้ออกมาจากท่อระบายน้ำ คร่าวๆ ก็ประมาณนี้

 

          หนังไทย เรื่อง The Pool นรก 6 เมตร (2018) เหนือธรรมชาติ เป็น หนังไทย แนว ระทึกขวัญ Thriller เอาชีวิตรอดจากสัตว์ป่าดุร้าย กำกับโดย พิง ลำปะเพลิง (Phing Lampraploeng) ผู้กำกับมากฝีมือที่สร้างผลงานอันโด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ โคตรรักเอ็งเลย แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโปงลางสะดิ้งลำซิ่งส่ายหน้า  นำแสดงโดย ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ (Theeradej Wongpuaphan) และ รัตนมน ราชจิราธรรม (Rattanamon Ratchajiratham) และที่ขาดไปไม่ได้เลยนักแสดงดาวเด่นที่มีบทบาทมากที่สุดจะเป็นใครไปไม่ได้ “จระเข้ยักษ์” ที่จะพาคนดูระทึกสุดขั้วหัวใจไปกับสองชีวิตที่ต้องดิ้นรนเอาตัวรอดจากโคตรไอเหี้ยมในสระว่ายน้ำที่ไร้ทางออก

The Pool นรก 6 เมตร (2018) พากย์ไทย
The Pool นรก 6 เมตร (2018) พากย์ไทย

          ยังไม่รีบเปิด ดูหนังออนไลน์HD กันอีก ความสนุกกำลังรออยู่ตรงหน้าแล้ว หนังความยาว 1 ชั่วโมง 30 นาที ที่พร้อมจะกระตุกขวัญทุกคนแล้ว กับหนังหนีตายจากคมเขี้ยวของสัตว์ร้ายสายพันธุ์โหด เมื่อพูดถึงหนังมีพื้นที่จำกัดแถมสัตว์ร้ายยังมาเวียนว่ายอยู่รอบตัว จงจำไว้ให้ขึ้นใจว่าอย่าชะล่าใจเพราะความผิดพลาดอันน้อยนิดอาจพาคุณจมดิ่งสู่ประตูนรกตายทั้งเป็น ผลงานสุดเซอร์ไพร์จากทีมงาน MOMENT ที่เปิดโอกาสให้ผู้กำกับหนัง พิง ลำปะเพลิง นำบทภาพยนตร์ที่บ่มเพาะและสั่งสมประสบการณ์นานกว่า 10 ปี มาสร้างภาพยนตร์แอคชั่นแนวทริลเลอร์  เอาตัวรอดสุดชีวิตกับ เคน ธีรเดช รับบท เดย์ พระเอกของเรื่องที่ต้องพลิกบทบาทจากหนุ่มมาดคมผสมกลิ่นอายผู้ชายอบอุ่น สู่บทหนุ่มศิลปกรรมศาสตร์ ฝ่ายโฆษณา ที่ต้องทุ่มแรงเทชีวิตเพื่อรักษาลมหายใจของเข้าและแฟนสาวที่เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มหัวฟาดพื้นตกลงสระว่ายน้ำ ไร้ทางขึ้น ไร้ทางออก

The Pool นรก 6 เมตร (2018) พากย์ไทย
The Pool นรก 6 เมตร (2018) พากย์ไทย

          ทั้งสองยังต้องเอาชีวิตรอดจากคมเขี้ยวมฤตยูโคตรไอเหี้ยมที่จะเปลี่ยนสระน้ำร้างให้กลายเป็นนรกขย่ำคน นอกจากการถ่ายทำที่เข้าขั้นโหดหินของทั้งทีมงานเบื้องหลังและสองนักแสดงเบื้องหน้าที่ต้องแลกด้วยบาดแผลนับไม่ถ้วนแล้ว อีกหนึ่งความระทึกขวัญที่ทุกคนในกองต้องเผชิญหน้าก็คือ จระเข้ ตัวจริงเป็นๆ มาเข้าร่วมแสดงให้ความสมจริงครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งทีมงานต้องใช้เวลานานกว่าเกือบ 1 ปี เพื่อสร้างสรรค์ความระทึกกว่า 500 ช็อต ให้เกิดขึ้นจริงบนจอ ความเคราะห์ร้ายจะไม่หยุดแต่จะไปสุดที่ขุมนรก พบกับ หนัง The Pool นรก 6 เมตร (2018) ภาพยนตร์ฝีมือคนไทย ทีมงานคุณภาพ ได้รับรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขาเทคนิคพิเศษการแต่งหน้ายอดเยี่ยม และสาขาเทคนิคการสร้างภาพพิเศษยอดเยี่ยม

 

          สำหรับวันนี้น้องเจนขอลาไปก่อน อย่าลืม ดูหนังออนไลน์HD เต็มเรื่อง อุดหนุนงานฝีมือคนไทยกันด้วยนะคะ เอาไว้ดูฆ่าเวลาแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก หนังดำเนินเรื่องไปด้วยตัวละครหลักสองนักแสดงนำจนจบ มีแค่ฉากสถานที่เดียวคือวนเวียนหนีตายอยู่ในสระว่ายน้ำร้าง ที่มีจระเข้ตัวใหญ่ที่ไหนไม่รู้มุดออกมาจากรูท่อระบายน้ำ ด้วยความหิวโซเลยพยายามไล่ล่ากินมนุษย์สองคน พวกเขาจะสามารถรอดพ้นความตายครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ติดตามต่อในหนังเต็มเรื่องนะคะ