The Vault หยุดโลกปล้น (2021) บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD
ดูหนังออนไลน์HD

The Vault หยุดโลกปล้น (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง The Vault หยุดโลกปล้น (2021)

          หลังจากผ่านมาได้ 1 สัปดาห์ ความคิดก็ยังวนเวียนอยู่กับเรื่องเดิมที่มันหาทางออกไม่ได้สักที น้องทอฝันเลยขับรถกลับบ้านไปหาพ่อแม่ เชื่อไหมว่าตอนที่เดินเข้าบ้านไป แค่พวกท่านมองมาเห็นเราเดินเข้าบ้านท่านยิ้มดีใจที่ได้เจอ แต่ตัวน้องเก็บสีหน้าไม่อยู่พอท่านเห็นแบบนั้น คุณพ่อก็เลยเดินมาสวมกอดแล้วถามว่ากินข้าวมาแล้วหรือยังโดยที่ไม่ถามหาเหตุผลสักคำว่า ว่าทำไมเราถึงหน้าเศร้าอมทุกข์ขนาดนั้น ตอนนั้นแบบรู้สึกดีขึ้นมาเลย บางครั้งคำปลอบโยนก็ไม่จำเป็นต้องอธิบาย เป็นคำพูดเพียงแค่ กอด ก็ทำให้เราลืมเรื่องเครียดๆ ไประดับหนึ่ง ที่บ้านเลยชวนให้น้องทอฝันคลายเครียดด้วยการ ดูหนังออนไลน์HD ด้วยกัน นานๆ จะกลับบ้าน พอเห็นพ่อแม่แล้วก็รู้สึกว่าเราต้องสู้

 

          The Vault หรือ Way Down หนังฝรั่ง สัญชาติสเปน แนว อาชญากรรม Crime ที่ออกฉายครั้งแรกปี 2021 กำกับโดย เฆาเม บาลาเกโร (Jaume Balagueró) ผู้กำกับชาวสเปนที่ชื่นชอบการทำหนังแนวสยองขวัญและผงงานที่มีชื่อเสียง คือ ภาพยนตร์เรื่อง REC มีทั้งหมด 4 ภาค นำทีมนักแสดงโดย เฟรดดี ไฮร์มอร์ (Alfred Highmore) ที่ผ่านผลงานแสดงมาหลายเรื่อง อาทิ Bates Motel, The Good Doctor และ Charlie and the Chocolate Factory ตามมาด้วยนักแสดงนำหญิง แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี (ÀstridBergès-Frisbey) เคยรับบทนางเงือก Syrena ใน Pirates of the Caribbean : On Stranger Tides นอกจากนี้ยังมี เลียม คันนิ่งแฮม (Liam Cunningham), ฟัมเกอ ยันส์เซิน (Famke Janssen) และ แซม ไรลี่ย์ (Sam Riley)

The Vault หยุดโลกปล้น (2021) บรรยายไทย
The Vault หยุดโลกปล้น (2021) บรรยายไทย

          รีวิว ดูหนังออนไลน์HD ดูฟรีไม่มีโฆษณา ให้คุณได้เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส เข้าถึงอารมณ์แบบไม่มีสะดุด พลาดไม่ได้สักวินาทีเดียว สำหรับหนังเรื่อง The Vault หยุดโลกปล้น (2021) เป็นหนังเกี่ยวกับอาชญากรรมการโจรกรรมผลงานศิลปะโบราณ ที่ถูกเก็บรักษาเอาไว้ในตู้เซฟภายในชั้นใต้ดินของธนาคารแห่งชาติสเปน ที่ขึ้นชื่อว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยชั้นสูง ยังไม่เคยมีการถูกปล้นมาก่อน เนื่องจากเป็นธนาคารเก่าแก่สมัยนาซี ที่ไม่มีพิมพ์เขียวหรือแผนผังเข้าออก วอลเทอร์ เขาเป็นนักล่าหาสมบัติวัตถุโบราณ เมื่อเขาทราบข่าวว่าจะมีศิลปะโบราณชิ้นหนึ่งถูกส่งให้มาเก็บรักษาเอาไว้ที่ธนาคารเป็นเวลา 10 วัน เขาจึงได้ค้นหาทีมสมาชิกเพื่อร่วมงานปล้นครั้งนี้ โดยได้ไปชักชวนเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า ทอม เขาเป็นเด็กบ้านรวยแต่มีระดับ IQ ที่สูงกว่าเด็กปกติทั่วไปเรียกได้ว่าเข้าขั้นอัจฉริยะ เมื่อเขาได้รับข้อเสนอธอมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

The Vault หยุดโลกปล้น (2021) บรรยายไทย
The Vault หยุดโลกปล้น (2021) บรรยายไทย

          เมื่อรู้ว่าตู้เซฟที่เขาจะต้องทำการเจาะเป็นตู้เซฟโบราณที่ไม่เคยมีใครสามารถเข้าถึงได้ สร้างความท้าทายให้กับธอมเป็นอย่างมาก วอลเทอร์ ได้รวบรวมสมาชิกครบ ก็เริ่มวางแผนให้ธอมเป็นคนวางแผนค้นหาเจาะระบบรักษาความปลอดภัยของธนาคาร ส่วนคนอื่นๆ ก็ทำตามแผน ในวันที่พวกเขาจะลงมือปล้นเป็นวันเดียวกับที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลกศึกชิงระหว่างสเปนกับฮอลแลด์ เป็นช่วงเวลาเดียวที่ทุกคนจะให้ความสนใจกับการแข่งขันครั้งนี้กล้องทุกตัวที่อยู่ทุกซอกมุมจะหันไปที่กลุ่มประชาชนที่ออกมาเชียร์ฟุตบอลตามท้องถนน ซึ่งพวกเขาจะมีเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 45 นาที ก่อนการแข่งขันฟุตบอลสิ้นสุดและกล้องจะหันกลับมาสู้ตำแหน่งเดิม พวกเขาจะทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ ไปติดตามต่อกันได้ในเรื่องเต็มนะคะ

 

          ใครไม่อยากพลาดหนังเด็ด คอหนังแนววางแผนโจรกรรมให้ ดูหนังออนไลน์HD ฟรี 24 ชั่วโมง น้องทอฝันแนะนำเลย เรื่องนี้สนุกมากพลาดไม่ได้สักตอน ตัวเอกฉลาดสมกับฉายายอดอัจฉริยะ มีไหวพริบจับจุดสังเกตุแก้ไขสถานการณ์ได้รวดเร็วมากๆ เห็นเป็นเด็กหนุ่มนุ่มนิ่มแบบนี้ ไม่เด็กแล้วนะค้าบ